QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TÀ RƯƠNG MÃO
Ngày cập nhật 29/11/2021

PHẦN 1: THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TÀ RƯƠNG MÃO 

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Chế biến thực phẩm, đồ uống  

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyễn khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm 

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ:

+ Sát khuẩn dụng cụ, thiết bị; 

+ Chuẩn bị nguyên liệu;

+ Rửa sạch nguyên liệu;

+ Phơi thái nguyên liệu;

+ Xay và nghiền nguyên liệu thành bột mịn theo tỉ lệ công thức

+ Nén bột thành viên nan chứa 12 loại cây thảo dược thiên nhiên 

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn, không tác động đến môi trường.

- Tình trạng phát triển công nghệ: Ý tưởng, thiết kế, mẫu quy mô phòng thí nghiệm, sản xuất thử.

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Có (Nhãn hiệu)

- Ước tính giá công nghệ: 50 triệu đồng

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ và mua bán thiết bị, máy móc 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Vay vốn, hỗ trợ phân phối các sản phẩm.

- Tên đơn vị: HKD TÀ RƯƠNG MÃO (MEM RƯỢU SINH DƯỠNG); Địa chỉ: thôn Ka Dong, xã Thượng Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 15.283
Truy cập trong tháng 9.431
Truy cập trong năm 159.520
Truy cập tổng 451.643
Truy cập hiện tại 12