QUY TRÌNH SẢN XUẤT NẤM BÀO NGƯ
Ngày cập nhật 26/10/2020
NẤM BÀO NGƯ

1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ công nghệ: Đề tài khoa học và công nghệ các cấp;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Thông qua Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu đề tài, nhiệm vụ KHCN;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Không;

5. Thông số kỹ thuật chính: Khôngg;

6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Chưa;

7. Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: Mẫu quy mô phòng Thí nghiệm;

9. Công nghệ vẫn chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): Không;

11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. HÌnh thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập;

13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: không;

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC - ĐẠI HỌC HUẾ

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 4.294
Truy cập trong tháng 17.035
Truy cập trong năm 563.811
Truy cập tổng 855.934
Truy cập hiện tại 57