QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỨT ATISO ĐỎ SẤY DẺO
Ngày cập nhật 30/11/2021

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm)QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỨT ATISO ĐỎ SẤY DẺO 

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống 

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: 

+ Sơ chế nguyên liệu (tách nhuỵ hoa và cánh hoa);

+ Ngâm cách hoa atiso với đường;

+ Cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi, đun nhiệt độ thấp 60-80 độ C trong tầm 30-45 phút đến khi cánh hoa co lại;

+ Để nguội thành phẩm; 

+ Cho vào hộp (thanh trùng);

+ Bảo quản.

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường, sản xuất sạch hơn. 

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hoá

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Ước tính giá công nghệ: 50 triệu đồng

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập. 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ, môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.

- Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ HICHAGOL;

- Địa chỉ: 278 Đông Du, TDP Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Số điện thoại: 0976.675.443

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 3.955
Truy cập trong tháng 16.696
Truy cập trong năm 563.472
Truy cập tổng 855.595
Truy cập hiện tại 32