|
|
Công nghệ sơ chế nấm sấy khô Ngày cập nhật 08/03/2019
1. Xuất xứ công nghệ: kết quả của Dự án Nông thôn miền núi đã nghiệm thu năm 2012
2. Mô tả chi tiết về công nghệ/quy trình công nghệ:
- Sấy nấm khô để bảo quản nấm Sò, Mộc Nhĩ và Linh chi
3. Đã có ứng dụng tại: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ
4. Tác động môi trường: sản xuất sạch hơn, không tác động đến môi trường, khác
5. Tình trạng phát triển công nghệ: công nghệ được sử dụng rộng rãi
6. Hình thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập
7. Ước tính giá công nghệ: 15 triệu đồng
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Các tin khác
|
|
Thống kê truy cập Truy cập trong tuần 4.294 Truy cập trong tháng 17.035 Truy cập trong năm 563.811 Truy cập tổng 855.934 Truy cập hiện tại 52
|