QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRỒNG RAU MÁ HỮU CƠ ĐẠT TIÊU CHUẨN HỮU CƠ QUỐC TẾ
Ngày cập nhật 29/10/2019
RAU MÁ HỮU CƠ

1. Công nghệ thuộc nhóm khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ Công nghệ: Kinh phí tự túc nghiên cứu, hợp tác với doanh nghiệp;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Organic Agriculture Certification Thailand (ACT), PGS và TCVN 11892-1:2017

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghê: Giới thiệu về cây rau má, phạm vi áp dụng, định nghĩa và quy định chung (định nghĩa, chỉ tiêu chất lượng, điều kiện sản xuất rau má an toàn theo tiêu chuẩn hữu cơ), nguyên tắc - tiêu chuẩn và quy định đầu vào trong sản xuất rau hữu cơ, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu về điều kiện canh tác, kỹ thuật trồng rau má, phân bón, triệu chứng thiếu dinh dưỡng, phòng trừ dịch hại, thu hoạch, lưu gốc - hạt, ghi chép nhật ký sản xuất).

5. Thông số kỹ thuật chính: Đáp ứng cấp chứng nhận VietGap theo Organic Agriculture Certification Thailand (ACT), PGS và TCVN 11892-1:2017;

6. Hiện tại vẫn chưa ứng dụng trong thực tế;

7. Tác động môi trường: sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng, không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: sản xuất thử, thử nghiệm thương mại hóa;

9. Công nghệ vẫn chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 120 triệu đồng/mô hình chuyển giao;

11. Đơn vị/cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. Hình thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập, dự án đầu tư.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC HUẾ.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 4.294
Truy cập trong tháng 17.035
Truy cập trong năm 563.811
Truy cập tổng 855.934
Truy cập hiện tại 54