NHÃN HIỆU HÀNG HÓA "NẤM NÔNG LÂM HUẾ" CHO SẢN PHẨM NẤM SÒ, MỘC NHĨ VÀ NẤM VÂN CHI
Ngày cập nhật 26/10/2020
NẤM VÂN CHI

1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ công nghệ: Từ các đề tài nghiên cứu khoa học;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Không;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Nguyên liệu, đóng gói, khử trùng, chăm sóc, thu hái, chế biến;

5. Thông số kỹ thuật chính: Không;

6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Thừa Thiên Huế;

7. Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng, tái chế chất thải, không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: Sản xuất thử, thử nghiệm thương mại hóa, Công nghệ đang được sử dụng rộng rãi;

9. Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): Không;

11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. HÌnh thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập;

13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Hỗ trợ tìm kiếm thị trường, hỗ trợ công nghệ chế biến sau thu hoạch;

ThS. Lê Thị Thu Hường - Khoa Nông Nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 4.045
Truy cập trong tháng 16.786
Truy cập trong năm 563.562
Truy cập tổng 855.685
Truy cập hiện tại 36