1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;
2. Xuất xứ công nghệ: Từ nhiệm vụ cấp Bộ - mã số B2017 - DHH - 42;
3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Là một phần được nghiệm thu từ quy trình chung;
4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Sử dụng vi khuẩn Bacillus bản địa kết hợp các vật tư tại địa phương để sản xuất chế phẩm Bacillus;
5. Thông số kỹ thuật chính: 108 cfu/24 tháng bảo quản;
6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Thừa Thiên Huế và Quảng Nam với 1 ha;
7. Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn và không tác động đến môi trường;
8. Tình trạng phát triển công nghệ: Mẫu quy mô phòng thí nghiệm;
9. Công nghệ chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;
10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 2.000 triệu đồng;
11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;
12. HÌnh thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập, dự án đầu tư và góp vốn bằng công nghệ;
13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Không
PGS.TS. Lê Như Cương - Khoa Nông Học - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế