QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẾ PHẨM VI KHUẨN CÓ ÍCH BACILLUS
Ngày cập nhật 05/11/2020
VI KHUẨN CÓ ÍCH BACILLUS

1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ công nghệ: Từ nhiệm vụ cấp Bộ - mã số B2017 - DHH - 42;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Là một phần được nghiệm thu từ quy trình chung;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Sử dụng vi khuẩn Bacillus bản địa kết hợp các vật tư tại địa phương để sản xuất chế phẩm Bacillus;

5. Thông số kỹ thuật chính: 108 cfu/24 tháng bảo quản;

6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Thừa Thiên Huế và Quảng Nam với 1 ha;

7. Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn và không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: Mẫu quy mô phòng thí nghiệm;

9. Công nghệ chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 2.000 triệu đồng;

11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. HÌnh thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập, dự án đầu tư và góp vốn bằng công nghệ;

13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Không

PGS.TS. Lê Như Cương - Khoa Nông Học - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 5.416
Truy cập trong tháng 18.157
Truy cập trong năm 564.933
Truy cập tổng 857.056
Truy cập hiện tại 67