QUY TRÌNH SẢN XUẤT LẠC TK10 KHÁNG BỆNH HÉO XANH VI KHUẨN, NÂNG SUẤT CAO
Ngày cập nhật 05/11/2020
GIỐNG LẠC TK10

1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ công nghệ: Từ dự án cấp tỉnh Thừa Thiên Huế, mã số TTH 2013 - KC05;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Được nghiệm thu cấp tỉnh và chứng nhận của nhà trường;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Trồng giống lạc TK10 có hiệu quả hạn chế bệnh héo xanh và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế tại Thừa Thiên Huế;

5. Thông số kỹ thuật chính: Sử dụng giống lạc;

6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Thừa Thiên Huế với 7 ha;

7. Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: sản xuất thử;

9. Công nghệ chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): Không;

11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. HÌnh thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập, dự án đầu tư và góp vốn bằng công nghệ;

13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Không

PGS.TS. Lê Như Cương - Khoa Nông Học - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 4.093
Truy cập trong tháng 16.834
Truy cập trong năm 563.610
Truy cập tổng 855.733
Truy cập hiện tại 36