QUY TRÌNH SẢN XUẤT RAU CÁC LOẠI (CẢI, HÀNH, RAU MUỐNG, MỒNG TƠI, RAU HÚNG, XÀ LÁCH,...) THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
Ngày cập nhật 05/11/2020
SẢN XUẤT RAU THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP

1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ công nghệ: Từ đề tài  cấp Đại học Huế;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Không;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Không;

5. Thông số kỹ thuật chính: Không;

6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: Thừa Thiên Huế;

7. Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: Công nghệ đang được sử dụng rộng rãi;

9. Công nghệ chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 500 triệu đồng;

11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. HÌnh thức chuyển giao: Dự án đầu tư;

13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Có chính sách đầu tư hổ trợ nông dân

PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường - Khoa Nông Học - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 4.106
Truy cập trong tháng 16.847
Truy cập trong năm 563.623
Truy cập tổng 855.746
Truy cập hiện tại 37