1. Công nghệ thuộc nhóm Khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;
2. Xuất xứ công nghệ: Đề tài cấp Bộ - Bộ Giáo dục và Đào tạo;
3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn công nghệ: Không;
4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Sử dụng vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida và nấm đối kháng Trichoderma asperellum tạo chế phẩm dạng bột;
5. Thông số kỹ thuật chính: 108 CFU/g chế phẩm;
6. Hiện đã có ứng dụng trong thực tế tại: các vùng trồng hồ tiêu trong cả nước và trồng lạc như Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam;
7. Tác động môi trường: Sản xuất sạch hơn, Không tác động đến môi trường, Không có dư lượng thuốc BVTV;
8. Tình trạng phát triển công nghệ: Sản xuất thử;
9. Công nghệ chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;
10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 2.000 triệu đồng;
11. Đơn vị/Cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;
12. HÌnh thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập;
13. Ý kiến của Đơn vị/Cá nhân: Không.
PGS.TS Trần Thị Thu Hà - Khoa Nông Học - Trường Đại học Nông Lâm - Đại Học Huế