PHỨC HỢP PEPTIDE CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH CỦA TÔM NUÔI NHẰM KHÁNG LẠI MẦM BỆNH VÀ SỰ THAY ĐỔI CỦA CÁC THÔNG SỐ MÔI TRƯỜNG
Ngày cập nhật 27/12/2019
KHÁNG MẦM BỆNH Ở TÔM

1. Công nghệ thuộc nhóm khuyến khích chuyển giao trong luật Chuyển giao công nghệ;

2. Xuất xứ Công nghệ: là sản phẩm của đề tài tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ;

3. Tiêu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Không;

4. Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghê: Phức hợp peptide chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà được bổ sung vào thức ăn đã cải thiện hệ miễn dịch của tôm he Nhật Bản (Marsupenaeus japonicus) giúp tôm nuôi nâng cao khả năng kháng bệnh và chống chịu lại sự thay đổi của các thông số môi trường;

5. Thông số kỹ thuật chính: Không;

6. Hiện tại vẫn chưa ứng dụng trong thực tế;

7. Tác động môi trường: sản xuất sạch hơn, không tác động đến môi trường;

8. Tình trạng phát triển công nghệ: mẫu quy mô phòng thí nghiệm;

9. Công nghệ vẫn chưa đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ;

10. Ước tính giá công nghệ (do chủ sở hữu ước tính): 500 triệu đồng;

11. Đơn vị/cá nhân có muốn cung cấp công nghệ: Có;

12. Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập.

NGUYỄN THỊ HUẾ LINH - KHOA THỦY SẢN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC HUẾ.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 20.039
Truy cập trong tháng 55.461
Truy cập trong năm 205.550
Truy cập tổng 497.673
Truy cập hiện tại 21