Công nghệ sơ chế nấm sấy khô
Ngày cập nhật 08/03/2019

1. Xuất xứ công nghệ: kết quả của Dự án Nông thôn miền núi đã nghiệm thu năm 2012

2. Mô tả chi tiết về công nghệ/quy trình công nghệ:

- Sấy nấm khô để bảo quản nấm Sò, Mộc Nhĩ và Linh chi

3. Đã có ứng dụng tại: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ

4. Tác động môi trường: sản xuất sạch hơn, không tác động đến môi trường, khác

5. Tình trạng phát triển công nghệ: công nghệ được sử dụng rộng rãi

6. Hình thức chuyển giao: chuyển giao công nghệ độc lập

7. Ước tính giá công nghệ: 15 triệu đồng

                                                    Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 6.616
Truy cập trong tháng 42.038
Truy cập trong năm 192.127
Truy cập tổng 484.250
Truy cập hiện tại 16